Hôm nay, ngày 28 tháng 4 năm 2015

Tra cứu kết quả

khám bệnh của học sinh

HÌNH ẢNH CÁC LỚP

Chế độ phân giải tốt nhất:

1024 by 768 pixels

MENU CHÍNH

XEM LỊCH

Bạn nhận thấy trường Màm non 20-10 chăm sóc và dạy dỗ bé như thế nào?
Rất chu đáo
Chu đáo
Tạm được
Chưa chu đáo

HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ

TRƯỜNG MN 20/10 ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG CUỘC THI "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012" DO TRƯỜNG SKY-LINE PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD-ĐT Q.HẢI CHÂU TỔ CHỨC

TRƯỜNG MN 20-10 TỔ CHỨC "CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ CÁC CHÚ VỘ ĐỘI VÀ TRƯỜNG SA "22/12/2012)

"Ngày hội đầu bếp nhí" và "Ngày hội sáng tạo" của Học sinh Trường MN 20-10 kỷ niệm 38 năm ngày thành lập trường

Trường MN 20-10 tham gia thi

Tết trung thu của học sinh Trường MN 20-10

GV-HS Trường MN 20-10 tham gia hội thi "Giáo dục bảo vệ môi trường ứng phó biến đổi khí hậu và nước biển dâng"

Trường MN 20-10 tham gia "Ngày hội vui-khỏe xủa cô và bé mầm non"

Những gương mặt nhí xuất sắc trong màn diễn tập Aerobic ở hội thi "Bé vui-khỏe cấp mầm non"

THÔNG TIN ONLINE

Tổng số: 1327133 lần xem

Số người đang truy cập:

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
TRANG NHẤT > BÉ VUI HỌC
Cập nhật ngày 15/12/2010 (GMT+7)

Bé vẽ hình con cá

Các bé có biết con gì sống ở dưới nước có 2 cái vây và cái đuôi thật xinh không? Chúng có khả năng bơi rất giỏi và nhanh nữa đó các con ạ. Loài động vật này rất có ích đối với con người chúng ta, luôn cung cấp nguồn thức ăn cần thiết cho chúng ta hằng ngày đấy! Đó chính là con cá mà cô muốn giới thiệu cho các bé đấy. Vậy bây giờ các bé hãy chuẩn bị giấy và bút màu để vẽ con cá nhé!

- Bước 1:
Chúng ta bắt đầu vẽ hai đường vòng ở bên trên và bên dưới để được hai bên mép thân con cá nhe.
- Bước 2:
Từ hai đường vòng đó, các bé hãy vẽ một hình tròn nối liền hai mép thân cá để được miệng con cá.
- Bước 3:
Con cá bơi được nhờ cái gì các con nhỉ, đó chính là cái vây đấy, vậy chúng ta cùng vẽ hai cái vây ở hai bên thân con cá .
- Bước 4:
Một phần quan trọng nữa trên thân con cá đấy chính là cái đuôi nữa các con ạ, nhìn vào hình vẽ các bé hãy cùng vẽ cái đuôi cho con cá nhé!
- Bước 5:
Ngoài ra con cá còn có 2 cái vây nhỏ nữa ở phía dưới mang cá, nhìn vào hình vẽ chúng ta có thể vẽ một cách đơn giản để được 2 cái vây nữa phải không nào?
- Bước 6:
Bây giờ các phần trên mình con cá đã được vẽ xong rồi, vậy các bé hãy cùng lấy bút màu để tô cho con cá thật đẹp nhé, giờ thì chúng ta sẽ có được một con cá dễ thương đúng không các con!

Sưu tầm
Quay lại In bản tin này Gửi tin này cho bạn bè
 CÁC TIN TỨC KHÁC
 Bé gấp hoa tulip giấy (10/03)
 Bé tạo hình hai chú ong (27/02)
 Bé tập vẽ con chuồn chuồn (07/01)
 Sản phẩm tạo hình: Bé vẽ hình con heo(Chủ đề: Động Vật) (27/12)
 Bé vẽ hình : Bông hoa (09/12)
 Bé vẽ hình chim cánh cụt (25/11)
 Bé tạo hình " Chiếc Ô Che Nắng " (10/11)
 Bé vẽ nàng tiên Bướm (26/10)
 Bé vẽ con vịt (19/02)
 Vẽ hình con cánh cam (07/05)
 Bé tập vẽ con mèo (21/04)

Xem tin ngày:

PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Trường MN 20-10 tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho học sinh toàn trường
Để kiểm tra sức khoẻ học sinh toàn trường đã khám sức khỏe đợt 1 vào đầu năm học. Trường MN 20-10 liên hệ Trung Tâm Y tế Quận Hải Châu đến khám sức khỏe đợt 2 cho toàn thể học sinh vào ngày 05/02/2015.

Buổi hội thảo "Có nên cho trẻ học trước chương trình lớp 1"
Nhằm giúp cho các bậc Phụ huynh nhìn nhận đúng đắn việc không nên cho trẻ học trước chương trình lớp 1 và việc cho trẻ Làm quen chữ cái (LQCC) trong trường Mầm non. Vào hai buổi chiều ngày 22/9-23/9. Nhà trường tổ chức Hội thảo "Có nên cho trẻ học trước chương trình lớp 1". Báo cáo viên là Phó hiệu trưởng Trường TH Phù Đổng - Cô Huỳnh Thị Thu Nguyệt và tổ chức hoạt động dạy LQCC mời Phụ huynh Khối MG Lớn dự.

Trường MN 20-10 tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho học sinh
Để kiểm tra sức khỏe cho học sinh đầu năm học 2014 - 2015. Trường MN 20-10 liên hệ Trung tâm Y tế Quận Hải Châu đến khám sức khỏe cho toàn thể học sinh vào ngày 10/9/2014

HÌNH ẢNH QUA SỰ KIỆN

Website thông tin chính thức Trường Mầm non 20-10