Hôm nay, ngày 30 tháng 8 năm 2014

Tra cứu kết quả

khám bệnh của học sinh

HÌNH ẢNH CÁC LỚP

Chế độ phân giải tốt nhất:

1024 by 768 pixels

MENU CHÍNH

XEM LỊCH

Bạn nhận thấy trường Màm non 20-10 chăm sóc và dạy dỗ bé như thế nào?
Rất chu đáo
Chu đáo
Tạm được
Chưa chu đáo

Hình ảnh Cô trò trường MN 20-10 tham quan Đơn vị tiểu đoàn TTGD 699.

Hình ảnh Cô trò trường MN 20-10 tham quan Nhà truyền thống Văn hóa Thành đội ĐN.

ẢNH KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MN 20/10

HOẠT ĐỘNG CỦA BÉ

TRƯỜNG MN 20/10 ĐẠT GIẢI NHÌ TRONG CUỘC THI "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2012" DO TRƯỜNG SKY-LINE PHỐI HỢP VỚI PHÒNG GD-ĐT Q.HẢI CHÂU TỔ CHỨC

TRƯỜNG MN 20-10 TỔ CHỨC "CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VĂN NGHỆ HƯỚNG VỀ CÁC CHÚ VỘ ĐỘI VÀ TRƯỜNG SA "22/12/2012)

"Ngày hội đầu bếp nhí" và "Ngày hội sáng tạo" của Học sinh Trường MN 20-10 kỷ niệm 38 năm ngày thành lập trường

THÔNG TIN ONLINE

Tổng số: 1174929 lần xem

Số người đang truy cập: 5

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN
TIN MỚI NHẤT:
BÉ VỚI ĐỒNG DAO
 ĐỒNG DAO: LÚA NGÔ LÀ CÔ ĐẬU NÀNH.

- 03/02/2012. Qua bài đồng dao dí dỏm này, Lúa ngô, đậu nành, dưa chuột, dưa gang, dưa hấu. Tất cả chúng có họ hàng với nhau như thế nào? Mời các bé đón đọc.

ĐỒNG DAO: TAY ĐẸP.

- 30/11/2011. " Bàn tay ta làm nên tất cả
Có sức người sỏi đá cũng thành cơm".
Tay đẹp của chúng ta sẽ làm được tất cả. Từ bàn tay, ta lao động nuôi sống bản thân, phục vụ cho gia đình và xã hội, mang hạnh phúc cho nhiều người, tô màu thêm cuộc sống tươi đẹp.

ĐỒNG DAO: DÍCH DÍCH DẮC DẮC.

- 24/11/2011. Mời các bé đón đọc thêm bài đồng dao: "Dích dích dắc dắc" về chủ đề Nghề nghiệp.

ĐỒNG DAO: KÉO CƯA LỪA XẺ

- 17/11/2011. Tuần trước, sang chủ đề Nghề nghiệp, Các bé đã đọc bài đồng dao " Rềnh rềnh ràng ràng",nói về ngành nghề dệt vải,thợ may. Nay các bé đọc sang bài 2 "Kéo cưa lừa xẻ", Bé sẽ biết thêm ngành nghề cưa xẻ có trong ngành thợ mộc ngày nạy.

ĐỒNG DAO: RỀNH RỀNH RÀNG RÀNG

- 10/11/2011. Tuần này, các bé học sang chủ đề "Nghề nghiệp", ngoài những ngành nghề trong bài đồng dao này, các bé đọc xem, ngoài ra còn những ngành nghề nào mà bé thích nữa nhé !

ĐỒNG DAO: CÁI BỐNG ĐI CHỢ

- 04/11/2011. Như các bé đều biết, hình ảnh "Cái bống" luôn được nhắc đến nhiều lần qua những bài đồng dao. Thế nhưng, ở bài "Cái bống đi chợ", các bé xem, Cái bống xúât hiện như thế nào bé nhé !

Đồng dao: Con diều (chủ đề: Quê hương - Đất nước - Bác Hồ)

Theo NXBT - 25/04/2011. Tuần này chúng ta sẽ bước sang một chủ đề mới đó là chủ đề: Quê hương - Đất nước - Bác Hồ các bé ạ! Các bé hãy cùng đọc bài đồng dao "Con diều" để thấy được Quê hương - Đất nước - Bác Hồ đẹp biết bao các bé nhé!

Ông trẳng, ông trăng(Chủ đề: Hiện tượng thiên nhiên)

NXB trẻ - 14/03/2011. Ông nào mà thường tròn vào ngày rằm, khuyết vào những ngày khác mà lại tỏa sáng trên bầu trời các con nhỉ? Các con hãy cùng đọc bài đồng dao sau để xem đó là ông gì nào?

Trang đầu  |  Trang trước  |  Trang tiếp  |  Trang cuối

Xem tin ngày:

PHỤ HUYNH CẦN BIẾT

Cẩn thận mùa dịch cúm, Tay-Chân-Miệng
Mùa mưa là thời điểm thuận lợi cho Virus phát triển. Để phòng ngừa dịch cúm và bệnh TCM, phụ huynh cần tuân thủ chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng cho các bé để tăng cường đề kháng mỗi ngày giúp bé khoẻ mạnh.

TRƯỜNG MN 20-10 TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC 2013-2014
Để kiểm tra đánh giá tình hình sức khỏe đầu năm học cho các bé, nhằm phát hiện sớm một số bệnh của trẻ để cùng phối hợp với Phụ huynh đề ra biện pháp điều trị kịp thời. Vào thứ 3, ngày 17/9/2013, Trường MN 20-10 đã mời các bác sĩ Trung tâm Y tế Quận Hải Châu đến khám sức khỏe đầu năm cho tất cả học sinh toàn trường.

LÀM GÌ KHI TRẺ BỊ BÉO PHÌ
Việc chữa trị chứng béo phì ở trẻ em có một số điểm khác ở người lớn: không can thiệp phẫu thuật, không dùng thuốc... Hai nguyên tắc cơ bản của phương pháp điều trị này là hợp lý hoá chế độ ăn và tăng cường vận động cơ thể.

HÌNH ẢNH QUA SỰ KIỆN

Website thông tin chính thức Trường Mầm non 20-10